Lý Hùng – tiết lộ bí mật giữ gìn thanh xuân

Nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, Diễn viên – ca sĩ Lý Hùng là cái tên quen thuộc của nhiều thế hệ. Đặc biệt khiến nhiều chị em “đau tim” vì gương mặt điển trai và nụ cười duyên dáng. Thời gian gần đây anh trở lại với khán giả bằng  nụ cười duyên trời phú nhưng đặc biệt là hàm răng sáng đều, đẹp tự nhiên và vô cùng trẻ trung. Điều gì đã giúp anh chiến thắng được thời gian và giữ mãi thanh xuân như vậy? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

dien vien ly hung

Cả bầu trời tuổi thơ như đang trước mắt mình khi nhìn thấy diễn viên Lý Hùng bước vào Nha Khoa Đại Nam. Hạnh phúc vỡ òa bởi không ngờ mình có thể gặp được thần tượng bấy lâu nay, anh lại rất thân thiện và vui vẻ  khiến chúng tôi càng thêm yêu mến anh hơn. Anh đến Đại Nam qua lời giới thiệu của các đồng nghiệp. Anh tâm sự: “Tôi có ý định làm răng lâu rồi, nhưng không biết chọn Nha khoa nào uy tín, tình cờ gặp mấy đồng nghiệp từng làm răng ở đây giới thiệu là ở đây làm rất đẹp nên tôi quyết định chọn Nha khoa Đại Nam”. Vì khán giả đã quen với nụ cười duyên dáng của Lý Hùng nên anh muốn chúng tôi làm răng sứ cho anh nhưng phải giữ nguyên dáng răng cũ, màu sắc phải tự nhiên và thật nhất có thể.

dien vien ly hung 2

Không làm cho diễn viên Lý Hùng thất vọng, Nha Khoa Đại Nam đã làm cho anh hàm răng vô cùng tự nhiên, vẫn dáng răng cũ nhưng sáng bóng và rạng rỡ hơn khiến anh vô cùng hài lòng. Đó cũng là gì do giúp anh vui vẻ hơn, rạng rỡ hơn và ngày càng trẻ trung hơn.

Sau khi sở hữu nụ cười như mong muốn, diễn viên Lý Hùng có chia sẻ thêm về chuyện đời và chuyện nghề của mình. Anh cho biết gắn bó với nghệ thuật ngần ấy năm thứ anh luôn trân trọng đó chính là tình cảm khán giả dành cho mỉnh, điều này nhắc nhở ảnh phải luôn biết giữ hình ảnh của mình thật tốt, thật đẹp. Chính vì vậy anh quyết định làm lại răng sứ  để níu kéo thêm thanh xuân của mình, phục vụ khán giả nhiều hơn.

Hỏi thêm về cảm nhận của mình trong quá trình làm răng sứ, diễn viên Lý Hùng chia sẻ “Tôi thấy các đồng nghiệp của tôi nói đúng, làm răng ở đây bác sĩ rất nhẹ tay và chuyên nghiệp, tôi không cảm thấy đau đớn gì cả. Tôi rất hài lòng”.

dien vien ly hung lam rang su 2

Những chia sẻ của diễn viên Lý Hùng như tiếp thêm động lực để Nha Khoa Đại Nam cố gắng hơn nữa, đẹp lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Chúng tôi xin chân thành ơn sự tin tưởng của diễn Viên Lý Hùng cũng như nhiều nghệ sĩ và khách hàng đã dành cho Nha Khoa Đại Nam.

Xem thêm: thông tin nha khoa tốt, uy tín nhất tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x