Diễn viên Quang Minh “trẻ ra 10 tuổi” nhờ làm răng tại Đại Nam

Diễn viên Hài Quang Minh là gương mặt quen thuộc của khán giả trong và ngoài nước. Bắt đầu nổi tiếng từ hơn một thập kỷ trước, tới nay nhiều khán giả không khỏi bất ngờ vì anh vẫn còn rất  trẻ và phong độ. Đặc biệt nhất là sau khi anh làm lại răng tại Nha khoa Đại Nam, theo như anh cảm nhận thì mình trẻ ra 10 tuổi.

bac si nha khoa dai nam

Theo diễn viên Quang Minh chia sẻ, trước đây răng của anh bị ố vàng, còn có tình trạng thưa nên anh không tự tin lắm, ngoài ra anh còn bị mất răng hàm trong nên ăn nhai khó khăn. Nhiều lần có ý định làm lại răng nhưng vì bận và  một phần sợ đau nên anh cứ kéo dài mãi. Tình cờ về Việt Nam, gặp lại bạn cũ, thấy bạn làm răng trắng đẹp và trẻ ra rất nhiều nên diễn viên Quang Minh quyết định làm lại răng để có thể tự tin và ăn nhai tốt hơn.

Sau khi thăm khám tại Nha khoa Đại Nam, bác sĩ đã tư vấn cho diễn viên Quang Minh cấy 2 trụ Implant được bảo hành trọn đời, đồng thời phục hình 24 răng sứ Diamond giúp diễn viên Quang Minh có nụ cười tỏa sáng. Diễn viên Quang Minh vô cùng hài lòng với nụ cười hiện tại của mình. Đây là niềm  tự hào của hệ thống Nha khoa Đại Nam.

dien vien quang minh

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Đại Nam trở thành một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: thông tin nha khoa tốt, uy tín nhất tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x